10 ứng dụng cho việc học tập tiếng Anh

10 ứng dụng cho việc học tập tiếng Anh

iPad hoặc máy tính bảng là những công cụ tuyệt vời nhất cho việc học tập và giảng dạy tiếng Anh. Học sinh được nhiều thu hút đối với iPad so với các thiết bị khác, và sử dụng chúng để truy cập tài nguyên trực tuyến trong các lớp học của họ. Đưa ra dưới đây là danh sách của một số các ứng dụng tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy tiếng Anh.

Grammar Up1. Grammar Up

Ngữ pháp là trái tim của bất kỳ ngôn ngữ. Do đó ứng dụng Grammar Up là một trong những ứng dụng cao nhất được đề nghị cho người học tiếng Anh. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho những người muốn cải thiện ngữ pháp của họ, từ vựng và lựa chọn từ. Nó bao gồm hơn 1800 câu hỏi trắc nghiệm nhóm dưới hai mươi loại ngữ pháp khác nhau.

 

English LaunchPad2. English LaunchPad

English LaunchPad là một ứng dụng thiết kế đặc biệt cho người học tiếng Anh và giáo viên. Ứng dụng này cung cấp một gói phần mềm đó là đầy đủ thông tin hữu ích để giúp thúc đẩy kinh nghiệm học tiếng Anh của bạn. Các tính năng phổ biến của ứng dụng English LaunchPad bao gồm các bài tập thực hành, kế hoạch bài học, cấu trúc ngữ pháp, quét mã vạch, máy phát bài kiểm tra, theo dõi sinh viên, phiên dịch và thẻ flash.

Socrative3. Socrative

Nếu bạn muốn có một công cụ tuyệt vời cho việc tạo hình thành ngay lập tức và đánh giá kết quả. Socrative là ứng dụng dành cho bạn! Socrative là một ứng dụng dựa trên đám mây mà giáo viên có thể dễ dàng tạo ra một loạt các cuộc thăm dò, các câu đố và các bài tập thực hành khác cho sinh viên, trong khi theo dõi và giữ một kiểm tra về phản ứng của học sinh.

 

Learn English The Fun Way4. Learn English The Fun Way

Learn English The Fun Way là một ứng dụng tuyệt vời cho ngữ pháp và bài học. Trong đó người học tiếng Anh làm các bài tập đơn giản này như là một động vật hoặc một mô tả ngắn về một cái gì đó để hình ảnh của nó.

  

 

SpeakingPal5. SpeakingPal

Khuyến cáo như là một trong những ứng dụng tốt nhất cho giáo dục tiếng Anh và học, SpeakingPal cho phép người dùng ghi lại và so sánh các bài phát biểu của mình với một người nói tiếng Anh bản địa. Ứng dụng tuyệt vời này kết hợp video với phần mềm nhận dạng giọng nói tự động để kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh của bạn. Bạn chỉ cần nói chuyện với một nhân vật video và nhận được phản ứng ngay lập tức trên như thế nào bạn nói và phát âm tất cả các từ tiếng Anh của bạn. Trong ngắn hạn, ứng dụng này về cơ bản hiểu và giá bài phát biểu của bạn.

Grammaropolis6. Grammaropolis

Grammaropolis có thể được gọi là học ngữ pháp. Nó cho thấy các phần của bài phát biểu dưới hình thức nhân vật hoạt hình có tính cách khác nhau dựa trên vai trò của mình trong một câu cụ thể. Ứng dụng này làm cho việc học ngữ pháp thú vị hơn và thú vị.

 

iFPoems7. IFPoems

iFPoems là một ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thơ. Ứng dụng này bao gồm một bộ sưu tập lớn những bài thơ từ những nhà thơ nổi tiếng trên thế giới. Nó cũng cho phép người dùng lưu yêu thích của họ cùng với ghi âm bài đọc của mình trong những bài thơ.

 

Wordflex Touch Dictionary8. Wordflex Touch Dictionary

Phát triển dành riêng cho iPad kết hợp với trường Đại học Oxford, ứng dụng Wordflex Touch Dictionary chuyển đổi mục từ của bạn vào cây hấp dẫn mà bạn có thể di chuyển, kéo, chia sẻ và tổ chức lại sử dụng cử chỉ cảm ứng.

 

Dynamic English Lesson 3  Idioms9. Dynamic English Lesson 3 – Idioms

Dynamic English Lesson 3 – Idioms là một ứng dụng giúp học sinh tìm hiểu và ghi nhớ thành ngữ sử dụng trò chơi tương tác, đồ họa vui nhộn và ví dụ thực tế. Các thành ngữ được nhóm lại dưới sáu loại khác nhau bao gồm động vật, bộ phận cơ thể, các đối tượng, hành động, thể thao, ăn uống và linh tinh. Bằng cách sử dụng quay số, bạn chỉ cần chọn những từ thích hợp để hoàn thành các thành ngữ được hiển thị trong hình.

iBooks10. IBooks

iBooks là một thư viện cuốn sách hoàn chỉnh cho người sử dụng iPad. Nó bao gồm các iBookstore và cho phép người dùng tải về và đọc sách miễn phí.

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Thông tin Tham khảo 10 ứng dụng cho việc học tập tiếng Anh