Talkshow: Nếu tình ta như sách… những câu chuyện chưa kể từ những người làm sách

ThumbnailsNgày 26/08/2016 tại Blanc Café số 57D Tú Xương, P6, Q3, Trung Tâm Ngoại Ngữ Báo Chí (JFL) phối hợp cùng Nhà Sách Hoa Hồng (Rosebooks) tổ chức buổi giới thiệu sách “Nếu tình ta như sách…

Xem tiếp...

HIV đã bắt đầu như thế nào?

HIVChúng ta chưa bao giờ biết rõ chi tiết rằng đâu là khởi nguồn của đại dịch AIDS, nhưng loạt khám phá về gen gần đây đã tiết lộ đôi điều. Câu chuyện bắt đầu tại thời điểm khi mối liên hệ giữa loài tinh tinh và loài người khiến lịch sử thay đổi.

Xem tiếp...

7 bí quyết trở thành Biên dịch viên giỏi

ThumbnailsInternet đã biến cả thế giới thành một cộng đồng toàn cầu, và mỗi con người trên thế giới đều trở thành một công dân toàn cầu. Internet lien kết mọi người trên thế giới lại gần với nhau hơn, cho phép nhiều tổ chức lớn nhỏ, vốn chỉ hạn chế việc kinh doanh trong một thành phố hay một đất nước, nay mở rộng thị trường ra toàn thế giới. Chính vì điều này, có một nhu cầu khổng lồ và ngày càng phát triển về biên dịch viên trên thị trường.

Xem tiếp...

9 nhà báo huyền thoại Việt Nam

ThumnailsVới gần 150 năm lịch sử, nền báo chí Việt Nam đã sản sinh ra nhiều nhân vật lỗi lạc, để lại những di sản báo chí vô giá cho hậu thế.

Xem tiếp...

Trao học bổng cho 10 bạn sinh viên trúng giải chương trình "Đi tàu hỏa trúng học bổng"

ThumbnailsNgày 08/10/2014 tại Ga Sài Gòn, Công ty VTHKĐS Sài Gòn, Trung tâm ngoại ngữ báo chí-JFL và ga Sài Gòn đã tổ chức trao học bổng cho 10 bạn sinh viên trúng giải chương trình "Đi tàu hỏa trúng học bổng".

Xem tiếp...

Khai giảng lớp anh văn chuyên ngành tại ga sài gòn

ThumbnailsĐây là lớp được học theo giáo trình soạn riêng cho ngành đường sắt do đội ngũ chuyên môn của JFL biên soạn. Bao gồm các chuyên đề liên quan đến các công việc hằng ngày như, cách thức bán vé, giá cả, vận chuyển hàng hóa, ký gửi hành lý, đưa khách, chỉ đường, chỉ ga...

Xem tiếp...

Sôi động chương trình "Đi tàu hỏa trúng học bổng" tại Ga Sài Gòn

ThumbnailsNhững ngày qua, chương trình bốc thăm "Đi tàu hỏa trúng học bổng" do JFL và Ga Sài Gòn cùng tổ chức đã nhận được sự tham gia của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Xem tiếp...

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 08.3930 2459 - 0903.650088

Kết nối với chúng tôi

Bạn đang ở: Home Thông tin Tin tức & Sự kiện