Lớp Phiên dịch Tiếng Anh

Khóa học Phiên Dịch tiếng Anh tại trung tâm Ngoại ngữ Báo chí sẽ trang bị cho học viên những kĩ năng cần thiết của nghề phiên dịch cũng như đạo đức nghề nghiệp khi thực hiện bất kì công tác phiên dịch nào. Trong khóa học Phiên Dịch tiếng Anh, các kĩ năng nghe và đọc hiểu đều hướng đến dịch nói nhằm giúp cho học viên luyện tập khả năng phản xạ khi Phiên Dịch tiếng Anh.

Tài liệu trong khóa học Phiên Dịch tiếng Anh được lấy từ nhiều nguồn thực tế trong nhiều lĩnh vực liên quan đến kinh tế - tài chính, văn hóa – xã hội…. Nội dung trong mỗi bài học luôn được cập nhật thông qua lượng từ vựng chuyên ngành thường hay xuất hiện trong mỗi chủ đề phiên dịch.

Mỗi bài học Phiên Dịch tiếng Anh đều được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong công tác phiên dịch đảm trách..

Nội dung khóa học

lop-phien-dich

Đối tượng

  • Bất kỳ ai đã có khả năng ngôn ngữ tốt ở cả hai ngôn ngữ Việt và Anh với các kỹ năng: nghe – đọc – viết – hiểu chính xác; có hiểu biết nhiều lĩnh vực khác nhau; đam mê thử thách và ham thích công việc dịch nói
  • Người đang làm công việc trợ lý – dịch thuật tại các công ty – đơn vị - tổ chức muốn nâng cao kỹ năng để thăng tiến và hài lòng hơn trong công việc
  • Người muốn tăng thêm thu nhập bằng công việc phiên dịch tự do

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được giới thiệu làm việc với các đơn vị đối tác liên kết của JFL.

Thời gian học:

24 buổi/ khóa (tối thứ Hai – Tư – Sáu hoặc Ba – Năm hàng tuần)

90 phút/ buổi

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Biên - Phiên Dịch Lớp Phiên Dịch Tiếng Anh