Quy trình tuyển sinh

ThumbnailsKhi đến với Trung tâm Ngoại ngữ Báo Chí, bạn sẽ làm một bài kiểm tra đầu vào tùy vào lớp mà bạn muốn đăng ký. Bài Test gồm hai phần chính: ngữ pháp và nghe nhằm giúp chúng tôi cũng như chính bản thân bạn biết được trình độ tiếng anh của bạn. Thông qua kết quả kiểm tra, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những lời góp ý chân thành và hữu hiệu nhất cho bạn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp.

Xem tiếp...

Phương pháp dạy và học Anh ngữ báo chí

ThumbnailsNói đến lĩnh vực giáo dục tức là nói đến DẠY và HỌC; và nói đến DẠY tức là phải theo phương pháp, có kĩ năng. Một điểm cốt yếu trong phương pháp giáo dục đó là khơi gợi được niềm say mê, hứng thú cho học viên , đồng thời giúp học viên phát huy hết những năng lực tiềm tàng của chính họ.

Xem tiếp...

Quyền lợi học viên

ThumbnailsTham gia các khóa học tại JFL, học viên có cơ hội được rèn luyện về những kỹ năng dịch thuật dựa trên ngôn ngữ sinh động từ báo chí và cuộc sống. Với đội ngũ giáo viên là các nhà báo viết báo tiếng Anh, các phiên dịch viên, các dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm

Xem tiếp...

Trung tâm ngoại ngữ báo chí Thông tấn xã Việt Nam tại Tp.HCM

ThumbnailsĐược thành lập từ năm 2004 với mục tiêu làm cầu nối ngôn ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh, JFL đã phát triển không ngừng về chất lượng giảng dạy và trở thành nơi đào tạo những phiên dịch viên, biên dịch viên xuất sắc hiện làm việc tại các Viện, công ty, tổ chức quốc tế.

Xem tiếp...

Đội ngũ giảng viên

ThumbnailsĐội ngũ giảng viên bao gồm giảng viên Việt Nam có năng lực và các giảng viên nước ngoài thân thiện cùng với phương pháp giảng dạy được lựa chọn cẩn thận nhằm đáp ứng những yêu cầu của khóa học đồng thời đem lại kết quả tốt nhất cho học viên.

Xem tiếp...

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Giới thiệu