Quy trình tuyển sinh

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Khi đến với Trung tâm Ngoại ngữ Báo Chí, bạn sẽ làm một bài kiểm tra đầu vào tùy vào lớp mà bạn muốn đăng ký. Bài Test gồm hai phần chính: ngữ pháp và nghe nhằm giúp chúng tôi cũng như chính bản thân bạn biết được trình độ tiếng anh của bạn. Thông qua kết quả kiểm tra, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những lời góp ý chân thành và hữu hiệu nhất cho bạn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp.

PHỎNG VẤN

Giao tiếp là một cánh cửa đưa con người ta tiến lại gần nhau hơn. Chính vì thế, phỏng vấn là một cách để giúp chúng tôi biết được khả năng giao tiếp của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể nhận ra được những điểm yếu mà bạn cần khắc phục như: cách phát âm (pronunciation), nhấn âm (stress), âm đầu (initial sounds), âm cuối (final sounds), ngữ pháp (grammar),……. Từ đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm những phương pháp giúp bạn cải thiện kỹ năng nói của chính mình.

NHẬP HỌC

Sau khi làm bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn, nếu bạn có hứng thú, các tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về khóa học phù hợp với khả năng của bạn. Nhiêm vụ duy nhất của bạn là chọn khóa học có thời gian biểu phù hợp với chính mình, sau đó nộp học phí và hoàn tất thủ tục nhập học.

CHỨNG NHẬN

Sau khi hoàn tất mỗi khóa học, học viên sẽ được thông báo để làm thủ tục đăng ký làm giấy chứng nhận. Học viên đến phòng ghi danh nộp 2 tầm hình 3x4 (không quá 6 tháng kể từ ngày chụp) và lệ phí làm giấy chứng nhận. Trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký, khi có giấy chứng nhận, tư vấn viên sẽ gọi điện thông báo để bạn lên nhận (tại phòng ghi danh).

Lưu ý: khi đến nhận chứng nhận, học viên phải xuất trình bản gốc giấy CMND để đối chiếu với hình thẻ trên giấy chứng nhận.

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Giới thiệu Quy trình tuyển sinh