Phương pháp dạy và học Anh ngữ báo chí

phuong-phap-day-va-hoc-ngoai-ngu-bao-chi

Phương pháp DẠY và HỌC

Nói đến lĩnh vực giáo dục tức là nói đến DẠY và HỌC; và nói đến DẠY tức là phải theo phương pháp, có kĩ năng. Một điểm cốt yếu trong phương pháp giáo dục đó là khơi gợi được niềm say mê, hứng thú cho học viên , đồng thời giúp học viên phát huy hết những năng lực tiềm tàng của chính họ.

Nắm bắt được những yêu cầu đó, Trung tâm ngoại ngữ Báo chí đã áp dụng phương pháp lấy người học làm trung tâm hoặc hướng vào người học (learner centered). Trong suốt khóa học, ngoài những kĩ năng ngôn ngữ, học viên còn được đào tạo các kĩ năng phiên dịch như thuyết trình, ghi chú, xử lý tình huống, v.v. cùng thời gian thực hành lên đến 90% tổng thời gian học.

Kết thúc khóa học với sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm cùng các giáo viên bản xứ, học viên có thể tham gia thực tập phiên dịch tại các hội nghị, hội thảo. Bên cạnh đó, chủ đề các bài giảng trải rộng khắp các mặt đời sống giúp học viên cập nhật kiến thức và nguồn ngữ vựng hiệu quả.

Nói đến Ngoại ngữ báo chí, điểm nổi bật nhất và là thế mạnh của trung tâm là bộ môn dịch thuật và phiên dịch, trong đó phương pháp học phiên dịch là chìa khóa thành công mà chúng tôi sẽ dành cho các bạn.

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Giới thiệu Phương pháp dạy và học