Trung tâm ngoại ngữ báo chí Thông tấn xã Việt Nam tại Tp.HCM

gioi thieu trung tam ngoai ngu bao chi

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÁO CHÍ

Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí (Journalism Foreign Language Center - JFL) là nơi đào tạo phương pháp dịch thuật tiếng Anh có uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM.

Được thành lập từ năm 2004 với mục tiêu làm cầu nối ngôn ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh, JFL đã phát triển không ngừng về chất lượng giảng dạy và trở thành nơi đào tạo những phiên dịch viên, biên dịch viên xuất sắc hiện làm việc tại các Viện, công ty, tổ chức quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên sâu và kỹ năng tổ chức huấn luyện, JFL đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên. Các khoá học sinh động, hấp dẫn; học phí với nhiều ưu đãi; phòng học máy lạnh, trang thiết bị hiện đại, JFL mang đến môi trường học tập thân thiện với những khoá học hiệu quả nhất.

Các khóa học dịch thuật tại JFL gồm:

  • Luyện nghe dịch giúp học viên nghe hiểu các bản tin tiếng Anh trên đài phát thanh, truyền hình, xem phim tiếng Anh. Tài liệu giảng dạy cập nhật theo từng khóa học, phản ánh sự thay đổi nhanh chóng của xã hội và kiến thức.
  • Luyện dịch giúp học viên đọc hiểu thấu đáo báo chí hoặc văn bản tiếng Anh, rèn luyện để có thể dịch tài liệu tốt, có khả năng kiếm tihêm thu nhập từ dịch thuật sau khóa học. Tài liệu giảng dạy cập nhật theo từng khóa học và yêu cầu từ học viên.
  • Phiên dịch giúp học viên nắm vững kỹ năng, phản xạ và ngôn ngữ dịch thuật trong thương thảo hợp đồng, hội nghị, hội thảo, cabin. Tài liệu giảng dạy lấy từ thực tiễn trong các buổi làm việc, với phương pháp huấn luyện giúp học viên phát huy khả năng của mình.
  • Tiếng Anh giao tiếp Talk 360 (khóa học luyện kỹ năng giao tiếp bản ngữ với 100% giảng viên nước ngoài) của Trung tâm ngoại ngữ báo chí là chọn lựa của những bạn đang đi làm, ít thời gian, cần học tiếng Anh ở trung tâm thành phố, để thuận lợi giao thông và sắp xếp việc học sau giờ làm việc.
  • Bên cạnh đó, JFL còn có các khoá học tiếng Việt dành cho người nước ngoài; tiếng Khmer cho các thương nhân và hướng dẫn viên du lịch có nhu cầu sang làm ăn tại Campuchia (Cambodia).
  • Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ báo chí tổ chức các lớp học theo yêu cầu doanh nghiệp, học tiếng Anh tại công ty hoặc tại JFL.
  • Đội ngũ giảng viên: Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí là nơi hội tụ các giảng viên uy tín trong giới dịch thuật đồng thời là các phiên dịch viên, các dịch giả giàu kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp nhằm truyền đạt cho học viên không chỉ kiến thức sách vở mà còn giúp học viên làm quen với những kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến lĩnh vực phiên dịch, biên dịch.

Địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ báo chí (JFL), số 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (84 8) 39 302 459 - 0903 650 088.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Website: http://ngoaingubaochi.com

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Giới thiệu Trung tâm ngoại ngữ báo chí