Khóa học tiếng Khmer

lop-hoc-tieng-khmer

Học Tiếng Khmer

Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí, thuộc Thông tấn xã Việt Nam, thường xuyên mở các lớp:

  • Học tiếng Khmer căn bản
  • Học tiếng Khmer nâng cao

Đây là nơi uy tín cho học viên lựa chọn học tiếng Khmer để chuẩn bị cho công việc đầu tư và kinh doanh tại Campuchia.

Từ năm 2006 đến nay, các khóa học tiếng Khmer đã thu hút đông đảo học viên đến học.

Chương trình học tiếng Khmer dành cho học viên tập trung vào bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học chia làm ba khóa học với trình độ từ căn bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Khmer căn bản

Dành cho các bạn học viên muốn tìm hiểu ngôn ngữ Khmer hay ôn lại các bài học cơ bản.

Khóa học sẽ tập trung vào việc nhận mặt chữ trong bảng chữ Khmer cũng như tập đọc, phát âm đúng. Ngoài ra, học viên cũng sẽ làm quen với một số từ vựng hay các mẫu hội thoại đơn giản được sử dụng trong đời sống hay du lịch tại các quốc gia có sử dụng tiếng Khmer. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể phát âm chuẩn, nghe rõ và biết cách viết chính xác cũng như có thể giao tiếp đơn giản bằng tiếng Khmer.

Từ đó làm căn bản để học thêm các khóa học tiếng Khmer nâng cao cũng như tạo sự yêu thích trong việc sử dụng một ngôn ngữ mới.

Khóa học tiếng Khmer nâng cao

Dành cho các bạn học viên muốn sử dụng tiếng Khmer trong công việc cũng như trong giao tiếp hàng ngày ở mức độ nâng cao hơn. Ở mức độ này, khóa học sẽ tập trung vào các bài học xoay quanh các chủ đề thời sự, văn hóa…nhằm nâng cao khả năng diễn đạt, nghe nói trôi chảy cho từng học viên.

Ngoài các bài học nằm trong giáo trình được biên soạn cẩn thận, học viên sẽ có dịp tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Khmer qua các đoạn video chọn lọc. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp trong đời sống cũng như công việc hàng ngày cần sử dụng tiếng Khmer.

Trong khóa học tiếng Khmer tại trung tâm Ngoại ngữ Báo Chí, giáo trình sử dụng gồm có:

  • Tự học chữ Khmer (tác giả Ngô Chân Lý)
  • Đàm thoại Việt-Khmer (Tác giả Ngô Chân Lý)
  • Báo Ảnh tiếng Khmer do Thông tấn Xã Việt Nam phát hành
  • Báo Phnom Penh Post (từ Cam Pu Chia)

Tất cả các giáo trình, sách báo nói trên đều được biên soạn, chọn lọc cẩn thận nhằm giúp cho học viên có thể học và tiếp thu tiếng Khmer chính xác và sinh động nhất.

Đồng hành cùng học viên là đội ngũ giảng viên hiện là các nhà báo nhiệt tình, tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ Khmer, có phương pháp giảng dạy và phát âm chuẩn tiếng Khmer với các giờ thực hành sinh động ngay tại lớp học.

Với sự kết hợp giữa giảng viên và từng bài học cụ thể, kiến thức của học viên sẽ được xây dựng vững chắc dần dần trong từng buổi học tiếng Khmer.

Sau các khóa học, học viên được trang bị và phát triển vốn từ vựng, hệ thống ngữ pháp nền tảng và hệ thống chữ viết cơ bản giúp học viên tự tin giao tiếp, làm việc, kinh doanh và tham gia các hoạt động trong đời sống thực tế tại đất nước Cam Pu Chia và những vùng, miền nói tiếng Khmer.

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Ngoại Ngữ Khác Lớp học tiếng Khmer