Những cuốn sách hay cho Phiên dịch viên & Biên dịch viên

Những cuốn sách hay cho Phiên dịch viên & Biên dịch viên

Xem tiếp...

Những ứng dụng dịch thuật hay nên có trên điện thoại

ThumbKhông những cần thiết khi bạn đi du lịch những ứng dụng này còn giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học thuật, dịch thuật cũng như nhu cầu DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TỨC THÌ, nhu cầu hiểu tài liệu…

Xem tiếp...

Phương pháp học ngoại ngữ nhanh nhất theo BBC

ThumbnailsBạn muốn làm một công việc mình mơ ước ở nước ngoài, nhưng có một rắc rối nhỏ: Bạn cần các kỹ năng ngoại ngữ mà lại không có thời gian.

Xem tiếp...

Chuyện vui tiếng Anh - phần 1

chuyen-vui-tieng-anh-P1-ThumbnailsTrong giao tiếp hàng ngày, đôi khi các bạn cần phải kể những mẩu chuyện cười tiếng Anh để cuộc đối thoại thêm phần sinh động, tự nhiên, giúp cho mối quan hệ trở nên vui vẻ hơn.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cải thiện kỹ năng học tiếng anh của bạn

cai thien ky nang hoc tieng anhHọc tập là một kỹ năng và nó có thể được cải thiện. Có rất nhiều cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn, nhưng chỉ có bạn có thể tìm thấy cách phù hợp với bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên có thể giúp:

Xem tiếp...

Dễ dàng học tiếng anh nhanh và hiệu quả hơn qua 6 bước

ThumbnailsTất cả chúng ta đã nghe nói một ngàn lần rằng cách duy nhất để thực sự học tiếng Anh là để được hoàn toàn đắm mình trong ngôn ngữ, hoàn toàn bao quanh bởi nó ở khắp mọi nơi bạn đi. Nhưng chúng tôi muốn đi sâu hơn và tìm cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu nhận được "đắm mình". Vì vậy, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đặt lại với nhau 10 bước mà bạn có thể làm theo, theo thứ tự này, để làm cho việc học tiếng Anh nhanh hơn và vui vẻ nhiều hơn cả.

Xem tiếp...

Phương pháp học tốt tiếng anh: Học viết - Học nghe

ThumbnailsTập viết là dễ nhất. Bạn có thể học từ một sách đàm thoại song ngữ. Cố gắng học thuộc lòng các câu tiếng Anh tương phản với các câu tiếng Việt. Kế đó, che câu tiếng Việt rồi cố gắng dịch ra tiếng Anh. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi không còn lỗi nào. Nói chung khi thấy câu tiếng Anh nào hay trong sách hay trên báo chí, hãy học thuộc lòng rồi tự trả bài bằng cách viết lại nguyên câu ấy.

Xem tiếp...

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Thông tin Tham khảo