Những cách và lời khuyên về học đàm thoại tiếng anh và từ vựng

Học đàm thoại tiếng anh

hoc dam thoai tieng anh

Tôi đã tìm thấy những thông tin quan trọng có thể giúp cho tất cả các bạn học đàm thoại tiếng anh. Tôi là cựu giáo viên Tiếng anh (ESL). Tôi đã thực hiện một nghiên cứu toàn diện kỹ năng về các phương pháp hiệu quả nhất và hỗ trợ cho việc học đàm thoại tiếng anh và từ vựng. Bao gồm âm thanh, video, các trang web, sách nghiên cứu …vv.

Tự học đàm thoại tiếng anh và từ vựng

Tôi muốn chia sẻ với bạn về những thông tin cho người học đàm thoại tiếng anh. Tôi tin rằng người ta có thể làm chủ cuộc trò chuyện bằng tiếng anh và từ vựng bằng các phương pháp sau đây:

  • Chúng ta phải lắng nghe từng câu trong cuộc thoại (đàm thoại chuyên đề) trong tài liệu nghe nhiều lần và xem các văn bản in cùng một lúc và phải hiểu tất cả mọi thứ trong những câu đó.
  • Phải đọc (phát âm) mỗi câu với giọng lớn và so sánh cách phát âm của mình với cách phát âm của máy.
  • Chúng ta cần phải chuẩn bị những câu hỏi và câu trả lời với nội dung quan trọng trên tất cả các chủ đề hằng ngày và thực hành nói. Đưa ra những cách khác nhau để bày tỏ suy nghĩ của một người, có thể làm một số câu hỏi và câu trả lời về một thời điểm trong hoạt động nói.
  • Phải có danh sách về những từ có nghĩa khó và các cụm từ (biểu thức) trên tất cả các chủ đề với các câu sử dụng. Người ta phải đọc những câu sử dụng từ vựng trong nhiều lần.
  • Người ta có thể học được rất nhiều từ vựng trên tất cả các chủ đề từ những từ điển tiếng anh chuyên đề. Người ta cũng phải sử dụng những câu tiếng anh của chính mình bằng những từ vựng khó. Hãy suy nghĩ về các tình huống thực tế: ”cuộc sống ở đâu?:… và khi nào từ vựng có thể được sử dụng.
  • Chúng ta cũng có thể học từ vựng tiếng anh bằng cách đọc các văn bản chuyển đề (tài liệu) là về các chủ đề hằng ngày trước hết với nội dung quan trọng.
  • Người ta cũng sử dụng sự viện trợ quan trọng khác trên một loạt các chủ đề nhằm giúp cho cuộc đàm thoại bằng tiếng anh và kỹ năng từ vựng: âm thanh, video (video học tiếng anh, video du lịch..) tài nguyên internet, tạp chí học đàm thoại tiếng anh, báo chí, bản tin, chương trình phát âm thanh (đặc biệt là BBC Tiếng anh chương trình học tập/ vật liệu) các chương trình truyền hình (chương trình giáo dục, phim tài liệu, phim ảnh, tin tức) sách, và sách điện tử trên một loạt các đối tượng, thông tin liên lạc trực tuyến với người bản ngữ tiếng anh (chat, qua email, skype..)
 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Thông tin Tham khảo Những cách và lời khuyên về học đàm thoại tiếng anh và từ vựng