Dễ dàng học tiếng anh nhanh và hiệu quả hơn qua 6 bước

Học tiếng anh nhanh và hiệu quả hơn qua 6 bước

6 buoc hoc tieng anh nhanh va hieu qua

Tất cả chúng ta đã nghe nói một ngàn lần rằng cách duy nhất để thực sự học tiếng Anh là để được hoàn toàn đắm mình trong ngôn ngữ, hoàn toàn bao quanh bởi nó ở khắp mọi nơi bạn đi. Nhưng chúng tôi muốn đi sâu hơn và tìm cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu nhận được "đắm mình". Vì vậy, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đặt lại với nhau 10 bước mà bạn có thể làm theo, theo thứ tự này, để làm cho việc học tiếng Anh nhanh hơn và vui vẻ nhiều hơn cả.

1. Thảo luận và hát bằng tiếng Anh

Khi bạn ở nhà một mình hoặc trong phòng tắm, bắt đầu nói chuyện! Hát một bài hát bằng tiếng Anh , nói về thời tiết hoặc bất kỳ chủ đề khác. Làm điều này thường xuyên và cách phát âm của bạn sẽ cải thiện đáng kể - đảm bảo!

2. Bạn có một thần tượng nói tiếng Anh?

Tới YouTube và xem tất cả các cuộc phỏng vấn của mình bằng tiếng Anh. Bạn có thể bỏ ra hàng giờ nghe các cuộc phỏng vấn và nó chắc chắn sẽ không cảm thấy như bạn đang học tâp căng thẳng. Nhưng nó giúp bạn rất nhiều.

3. Ngồi gần người nói tiếng Anh trên xe buýt hoặc trong công viên, xem những gì bạn có thể tiếp thu và cảm nhận từ cuộc đàm thoại.

Bạn đã hiểu được bao nhiêu? Những gì trong chủ đề mà họ đang nói về? Bạn đã nghe một lời thú vị mà bạn muốn học hỏi?

4. Hãy chú ý đến biển quảng cáo, bảng hiệu, quảng cáo, tạp chí...

Xem xét và suy nghĩ về những các quảng cáo. Có nhiều từ bạn có nhận ra k? Bạn có thấy cũng là từ đó ở một nơi nào khác không?...

5. Tình yêu âm nhạc?

Cố gắng tìm ra các từ / lời bài hát yêu thích của bạn, xem video clip với lời bài hát trên YouTube và hát theo. Đọc bản dịch và xây dựng vốn từ vựng của bạn.

6. Tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Facebook với bạn bè bằng tiếng anh.

Khi bạn có bạn là người biết nói tiếng Anh, bạn sẽ thấy bài viết của họ hàng ngày và nhận được thông tin về tin tức và video bằng tiếng Anh. Bạn bè của bạn có thể là giáo viên của bạn!

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Thông tin Tham khảo Dễ dàng học tiếng anh nhanh và hiệu quả hơn qua 6 bước