Khóa học đặc biệt “Mini course - jumbo look” tháng 07/2017

ThumbnailsBạn băn khoăn liệu chương trình tại Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí (Journalism Foreign Language Center –JFL) có phù hợp với bạn không?

Xem tiếp...

Từ tri thức tới tương lai

thumbnailsBạn yêu thích công việc Dịch Thuật và muốn tìm hiểu thêm về ngành nghề đầy hứng thú này? Bạn có biết được sự khác nhau giữa Biên Dịch và Phiên Dịch?

Xem tiếp...

Talkshow: Nếu tình ta như sách… những câu chuyện chưa kể từ những người làm sách

ThumbnailsNgày 26/08/2016 tại Blanc Café số 57D Tú Xương, P6, Q3, Trung Tâm Ngoại Ngữ Báo Chí (JFL) phối hợp cùng Nhà Sách Hoa Hồng (Rosebooks) tổ chức buổi giới thiệu sách “Nếu tình ta như sách…

Xem tiếp...

HIV đã bắt đầu như thế nào?

HIVChúng ta chưa bao giờ biết rõ chi tiết rằng đâu là khởi nguồn của đại dịch AIDS, nhưng loạt khám phá về gen gần đây đã tiết lộ đôi điều. Câu chuyện bắt đầu tại thời điểm khi mối liên hệ giữa loài tinh tinh và loài người khiến lịch sử thay đổi.

Xem tiếp...

7 bí quyết trở thành Biên dịch viên giỏi

ThumbnailsInternet đã biến cả thế giới thành một cộng đồng toàn cầu, và mỗi con người trên thế giới đều trở thành một công dân toàn cầu. Internet lien kết mọi người trên thế giới lại gần với nhau hơn, cho phép nhiều tổ chức lớn nhỏ, vốn chỉ hạn chế việc kinh doanh trong một thành phố hay một đất nước, nay mở rộng thị trường ra toàn thế giới. Chính vì điều này, có một nhu cầu khổng lồ và ngày càng phát triển về biên dịch viên trên thị trường.

Xem tiếp...

9 nhà báo huyền thoại Việt Nam

ThumnailsVới gần 150 năm lịch sử, nền báo chí Việt Nam đã sản sinh ra nhiều nhân vật lỗi lạc, để lại những di sản báo chí vô giá cho hậu thế.

Xem tiếp...

Trao học bổng cho 10 bạn sinh viên trúng giải chương trình "Đi tàu hỏa trúng học bổng"

ThumbnailsNgày 08/10/2014 tại Ga Sài Gòn, Công ty VTHKĐS Sài Gòn, Trung tâm ngoại ngữ báo chí-JFL và ga Sài Gòn đã tổ chức trao học bổng cho 10 bạn sinh viên trúng giải chương trình "Đi tàu hỏa trúng học bổng".

Xem tiếp...

 
 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email với Trung tâm Ngoại Ngữ Báo Chí để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ

  • ĐT: 028.3930 2459 - 0903.650088

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: TỐNG THỊ PHƯƠNG

Số tài khoản: ‎0071001171416

Tại Ngân hàng VCB chi nhánh HCM

Bạn đang ở: Home Thông tin Tin tức & Sự kiện